Cuộc sống này ngắn lắm, đừng vì tiền bạc danh vọng mà quên tận hưởng cuộc sống ngày hôm nay

Cuộc sống này vốn dĩ ngắn đến không tưởng…….

– Khi chúng ta chết đi, tiền của chúng ta vẫn còn ở trong ngân hàng…Tuy nhiên khi chúng ta còn sống, chúng ta lại nghĩ mình không có đủ tiền. Thực tế thì khi chúng ta qua đời chúng ta vẫn còn rất nhiều tiền chưa tiêu đến, bạn thấy kì lạ không?

– Một ông trùm người Trung Quốc qua đời, để lại cho vợ 1,9 tỉ đô trong ngân hàng. Bà vợ ông sau đó đã lấy người lái xe của chính ông. Người lái xe nói: Tôi đã nghĩ tôi phải làm việc cho ông chủ mình. Nhưng giờ đây tôi mới nhận ra rằng cả đời ông chủ làm việc cho tôi.

– Vậy nên điều quan trọng là sống lâu hơn, sống vui vẻ hơn, sống có ích hơn là có nhiều của cải. Vì vậy chúng ta phải cố gắng hơn để cuộc sống được vui vẻ, hạnh phúc và được làm điều chúng ta muốn. Bởi 1 sự thật là bạn có biết rằng:

+ Với một chiếc điện thoại xịn thì gần 70% chức năng của nó chúng ta không dùng đến,
+ Với một chiếc xe đắt tiền thì gần 70% tốc độ và các đồ phụ kiện là không cần thiết,
+ Với 1 căn biệt thự thì đến gần 60% không gian là chúng ta không dùng đến; 70% quần ào trong tủ của bạn không được mặc tới
+ Cả cuộc đời làm việc thì đến 70% số tiền kiếm được là dành cho người khác tiêu. Vậy chúng ta phải bảo vệ và tận dụng hết khả năng 30% còn lại của chính mình bằng cách

– Đi kiểm tra sức khỏe thường xuyên, cho dù không ốm đau

– Uống nhiều nước, ngay cả khi không khát

– Học cách buông bỏ, ngay cả khi đối diện với những vấn đề nghiêm trọng

– Học cách thỏa hiệp ngay cả khi bạn là người đúng

– Học cách khiêm tốn, ngay cả khi bạn giàu có và có quyền lực

– Học cách bằng lòng ngay cả khi bạn không giàu

– Tập luyện thể thao ngay cả khi bạn bận rộn

– Dành thời gian cho những người bạn yêu mến

Chỉ bởi 1 nhẽ, cuộc sống này ngắn ngủi lắm bạn ơi, vì vậy hãy hưởng thụ nó một cách trọn vẹn nhất, hãy sống 1 cuộc sống bạn mong muốn, ở bên cạnh người mình thực sự cần.

Gọi ngay