NGHIỆP MƯA

Nhiều người cứ hay than với tôi về sao dạo này Anh/Chị/ … đen quá thôi! Thực ra cũng không phải quá khó hiểu chỉ là chúng ta có nhận ra hay không mà thôi. Dưới đây là 1 câu chuyện bi hài kịch của Nghiệp Mưa!

Hà Nội trời mưa cực vô cùng, đặc biệt là những cơn mưa vội vã và mãnh liệt như hôm nay.
Trời mưa ai cũng hối hả vội vàng lắm, nhưng các bạn có biết “Người Hà Nội, không vội được đâu” ấy vậy mà trên đường mưa ngập, nhiều người “ý thức vô cùng”. Họ sẵn sàng phóng thật nhanh và mặc kệ cả xã hội, vẩy nước tung toé “chắc vội”. Đặc biệt mấy anh ô tô to to là đi thật “ngổ ngáo”, các bạn nắng không tới đầu mưa không dính người sao lại tự tạo “nghiệp” cho chính mình vậy?
Luật nhân quả không chừa 1 ai, bạn đi trời mưa nhanh và tạt nước ướt người khác, ướt đồ đạc, máy tính… đôi khi còn tạt lên cụ già hoặc trẻ nhỏ, xe đạp. Đợt sóng bạn vô tình/cố tình tạo ra đủ đề người ta ngã xe, gây nguy hiểm

BẠN VÔ TÌNH LẠI DÍNH VÀO NGHIỆP MÌNH TẠO RA MÀ KHÔNG BIẾT.

Rồi một thời gian sau lại cứ trách trời trách đất sao mình tự nhiên lại đen như vậy?
Giá như chúng ta sống chậm lại để đôi lúc nhìn lại bản thân và cách sống của mình, bạn sẽ hiểu mọi thứ đều có khởi nguồn của nó. Sống tốt và nỗ lực cố gắng tôi chưa thấy ai bị thiệt thòi. Bạn ơi cuộc đời này vẫn công bằng lắm, cố gắng sống chậm lại để yêu thương nhau nhiều hơn.
Gọi ngay