TOURMALINE – VIÊN NGỌC CẦU VỒNG (PART 1)

🌈 Tourmaline – loại đá mang nhiều màu sắc rực rỡ nhất trong cùng 1 tinh thể, được so sánh với 7 màu sắc của cầu vồng, cũng như tượng trưng cho sự cân bằng năng lượng của 7 charkra ( luân xa) trong cơ thể mỗi người….

🌈 Người ta đã phân loại được khoảng 27 loại đá tourmaline dựa vào các chất hóa học cấu thành nên các tinh thể tourmaline khác nhau. Trong đó nổi bật và có giá trị nhất là những màu sắc cơ bản như màu của cầu vồng

🌈 Tourmaline có nhiều màu nên có khả năng cân bằng năng lượng của cơ thể, thu hút nguồn từ trường bên ngoài và nạp vào cơ thể cho chủ nhân.

🌈 Tạo ra các điện tích âm và các tia bức xạ phù hợp và tốt cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng, khử trùng, thanh lọc cơ thể. Các bước sóng mà tourmaline phát ra cho phép kích thích tuần hoàn máu, nhờ đó giúp vận chuyển dinh dưỡng và thải các độc tố.

🌈 Điện tích âm giúp chống lại từ trường xấu, các sóng bức xạ điện tử gây hại cho con người, giúp cơ thể thải độc tố nhanh hơn ….

🌈 Tourmaline có rất nhiều màu sắc do có nhiều khoáng vật cấu thành tạo ra trong cùng một tinh thể. Chính vì vậy, mỗi màu của tourmaline lại phát ra 1 bước sóng đặc thù có tính năng khác nhau, ứng dụng vào cả tâm linh lẫn khoa học.

🌈 Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, những người khai thác đá tourmaline hoặc sống tại những khu khai thác tourmaline thường rất khỏe mạnh, thường là không thấy họ mắc bệnh, nhất là những bệnh liên quan đến da và hô hấp

(còn nữa)

 

 

 

 

Gọi ngay